Home » [ประกาศ] ประเด็นที่เป็นข่าวเกี่ยวกับคุณแม่ของจางกึนซอก

[ประกาศ] ประเด็นที่เป็นข่าวเกี่ยวกับคุณแม่ของจางกึนซอก

by JKSThailand

Original : Princejks.com
English Translation: JKS FC in Taiwan
แปลไทยและเรียบเรียง: Kate K-Gang

www.jangkeunsukthailand.com

สวัสดีครับทุกคน

ผม คิมบยองกอน ผู้จัดการในบริษัทต้นสังกัดของนักแสดงจางกึนซอก ครับ เราขอแถลงการณ์เกี่ยวกับรายงานข่าวประเด็นคุณแม่ของจางกึนซอกและบริษัท ทรีเจ จำกัด ก่อนอื่น เรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งและต้องกราบขออภัยในเหตุการณ์การตรวจสอบภาษีที่มีคุณแม่ของจางกึนซอกเข้าไปเกี่ยวข้อง

ขณะนี้จางกึนซอกอยู่ระหว่างการปฏิบัติภารกิจในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ เราเสียใจครับที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นและทำให้ทุกคนรู้สึกไม่สบายใจ

คุณแม่ของจางกึนซอก เป็นประธานกรรมการบริหาร (CEO) ของบริษัท ทรีเจ จำกัด ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบอย่างเต็มที่ในการควบคุมและจัดการเงินทุนของบริษัท จางกึนซอกนั้นยึดมั่นในหน้าที่ของตัวเองอย่างซื่อสัตย์มาโดยตลอด เขาไม่มีส่วนร่วมในการบริหารจัดการเงินของคุณแม่และไม่ได้ทำการใดๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

นอกจากนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบภาษีของบริษัททรีเจในปี 2014 ซึ่งคุณแม่ของเขามีอำนาจเด็ดขาดในการบริหารจัดการเงินทุนเหล่านั้น

จางกึนซอกนั้นจ่ายภาษีเป็นการส่วนตัวและทำตามหน้าที่ในการจ่ายภาษีอย่างครบถ้วน เขาไม่ได้ก้าวก่ายหรือทำการแทรกแซงด้านภาษีของบริษัท เราขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าจางกึนซอกไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ความรับผิดชอบอยู่กับคุณแม่ของเขาเท่านั้น

และเนื่องจากบริษัททรีเจที่อยู่ภายใต้การตรวจสอบภาษีนั้นเป็นต้นสังกัดของจางกึนซอก เขาจึงตระหนักถึงปัญหาสำคัญที่เกิดจากธุรกิจของครอบครัว ซึ่งก่อนเข้ากรม เขาได้ตัดสินใจที่จะเป็นอิสระและยุติความเกี่ยวพันทางธุรกิจกับบริษัททรีเจ จางกึนซอกกำลังวางแผนที่จะดำเนินบริษัทใหม่กับผม (คิมบยองกอน) โดยหลังจากที่เขาปลดประจำการ เราจะทักทายคุณด้วยต้นสังกัดใหม่ของเขา

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณแม่ของเขา จางกึนซอกรู้สึกเสียใจยิ่งกว่าผู้ใดทั้งนั้น เขารู้สึกผิดหวังในการบริหารกิจการบริษัทของคุณแม่ เพราะท่านปิดบังความจริงและสูญเสียความไว้วางใจจากครอบครัว จางกึนซอกถือมั่นในความรับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณแม่ของเขาและบริษัททรีเจควรต้องเผชิญหน้ากับผลที่จะตามมาและรับผิดชอบปัญหาที่เกิดขึ้น

นอกเหนือจากนี้ หากมีเรื่องการหมิ่นประมาทหรือข่าวลือใดๆ อันเป็นเหตุให้จางกึนซอกเสื่อมเสียชื่อเสียง เราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด

ขอย้ำอีกครั้งว่า จางกึนซอกไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในเหตุการณ์ครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม เราไม่อาจหลีกเลี่ยงคำตำหนิเกี่ยวการบริหารธุรกิจครอบครัวและการบริหารงานส่วนบุคคลได้ ดังนั้นเราจึงกราบขออภัยทุกคนอีกครั้งสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครับ

จางกึนซอกมุ่งมั่นที่จะนำเสนอภาพลักษณ์ของนักแสดงที่ดีที่สุดสู่สาธารณชนภายใต้ต้นสังกัดใหม่ ขอบคุณครับ

Comments

comments

Related Posts

Leave a Comment