Home » Post

Post

by rainny00girl
 • Q&A จากงานนิทรรศการภาพถ่ายวันเกิดประจำปี 2021 ค่ะ มาชมความน่ารักไปพร้อมๆกันนะคะ original Source : Jang Keun Suk Official Fan Club Cri JEnglish translation : JKS FC in Taiwan Thai translation: : JKSThailandjangkeunsukthailand.com Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

  2 FacebookTwitterPinterestLINEEmail
 • Source: AG CorporationEnglish Translation : JKS FC in Taiwanแปลไทยและเรียบเรียง: peeseagullwww.jangkeunsukthailand.com สวัสดีทุกๆคน​  Hi!สวัสดีจากครั้งก่อนที่ฉันได้โพสต์ก็นานมาแล้ว ฉันคือทีมงานที่กลับมาหลังจากได้ยินจากนักแสดงจางอะไรคือที่ทีมงานนำมาฝากให้พวกคุณดูในวันนี้​? ปลาไหลจะรู้ทันทีเมื่อพวกคุณเห็นรูปรูปนี้เป็นรูปจากงานออนไลน์ไลฟ์ “2021 JKS Online Summer Live<Keun Night>” ของจางกึนซอก​ เมื่อวันที่ 28​ สิงหาคมที่ผ่านมาตอนนี้มาดูกันเลย_* นักแสดงจางได้ซ้อมสำหรับการแสดงในครั้งนี้เขาแสดงได้ดีตั้งแต่การซ้อมได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาปรากฎตัว​ ความรู้สึกเหมือนผลงานชิ้นเยี่ยมในศตวรรษนี้ได้ปรากฎตัวขึ้น…★  เวลาที่ถ่ายภาพเขา​ มันเหมือนเขาได้กลายเป็นรูปปฎิมากรรม​ ..;; (สำนวนจะบอกถึงความสวยของคน)​ …

  3 FacebookTwitterPinterestLINEEmail
 • Source: naver.me/5eGSMv4OEnglish Translation : JKS FC in Taiwanแปลไทยและเรียบเรียง: peeseagullwww.jangkeunsukthailand.com คริเจ​: ไฮ, คริ🙂 หลังจากบิดไปบิดมา​ในที่สุดฉันก็ได้โพสลงในคาเฟ่ในตอนดึก​ นานแล้วที่ไม่ได้เจอกันทุกคนได้อ่านข่าววันนี้หรือยัง? ขอบคุณสำหรับการตอบรับอย่างอบอุ่นของนักแสดงจางและปลาไหลทั่วโลกที่ได้บริจาคเงิน ​170 ล้านวอน(ประมาณ5.1ล้านบาท)ในปีนี้รูปที่ปรากฏในข่าวเล็กกว่าที่ฉันคิด​ ฉันรู้สึกเสียใจนิดนึง​ ฉันเลยมาลงรูปใหญ่​ๆให้อนึ่งงานนิทรรศการภาพได้เริ่มจัดขึ้นในปี 2013 เราได้จัดมา 9ปีแล้ว ฉันได้ติดกับในการถ่ายรูปจางกึนซอกมา​12​ปี​ (ภูเขาที่ห่างไกล)​< เปรียบเปรยว่าเป็นเวลายาวนาน> รู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วกว่าที่ฉันคิด​ อิอิเหมือนกับงานครั้งที่ 8​ จางกึนซอกได้มาเยี่ยมชมงานนิทรรศการหนึ่งวันก่อนงานจะเปิด​และได้ไลฟ์บนอินสตาแกรม ฉันรู้สึกประทับใจหวังว่าจะได้พบกับปลาไหลที่งานนี้ในปีหน้า​ปี …

  3 FacebookTwitterPinterestLINEEmail
 • Source: Soompiแปลไทยและเรียบเรียง: peeseagullwww.jangkeunsukthailand.com จางกึนซอก​และซูยอง​ girl generation ไม่ได้แสดงนำ​ใน​ซีรีส์​ของ Kakao Tv เรื่อง “Unexpected​Country Diary​”  ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคม​ ซูยองและจางกึนซอกได้พูดคุยในการรับบทนำในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15​ กันยายน​  JTBC ได้รายงานว่า ซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้ผลิตตามแผนเพราะสถาการณ์ที่อธิบายไม่ได้​ แต่แหล่งข่าวจาก Kakao Entertainment ได้กล่าวว่ามันไม่ถูกทั้งหมด แหล่งข่าวกล่าวกับ SPOTV  “ที่ว่าการผลิตซีรีส์ kakao TV Unexpected Country …

  3 FacebookTwitterPinterestLINEEmail
 • เบื้องหลังการถ่ายทำเอ็มวีเพลง Day by day ค่ะ English Translation : JKS FC in TaiwanThai Translation : JKSThailandjangkeunsukthailand.com  ดูเอ็มวีเพลงเต็มได้ที่       V     V     V   Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

  2 FacebookTwitterPinterestLINEEmail
 • Source: TVnavi magazine issue 8, 2021English Translation: eya / JKS FC in Taiwanแปลไทยและเรียบเรียง: Kate K-Gangwww.jangkeunsukthailand.com นับจากเสร็จสิ้นภารกิจในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะและปลดประจำการเมื่อเดือน พ.ค. 2020 จางกึนซอกได้หวนคืนวงการบันเทิงหลังจากห่างหายไปกว่า 3 ปี นับตั้งแต่ซีรีย์ “You’re Beautiful” ออกอากาศในปี 2009 จางกึนซอกก็ได้รับการขนานนามว่าเป็น “เอเชียปริ๊นซ์” ซึ่งบทบาทของเขาในซีรีย์เกาหลีก่อนหน้านั้นจะเป็นเด็กเรียนที่สุภาพเรียบร้อย แต่หลังจากรับบทเป็น …

  3 FacebookTwitterPinterestLINEEmail
 • แปลบางส่วนจากงาน Amagoi 「雨恋」Online talk event เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมาค่ะEnglish translation : JKS FC in Taiwanแปลไทย : @peeseagullwww.jangkeunsukthailand.com 1.พิธีกรถามว่า​ ถ้าเกิดใหม่ชาติหน้าคุณอยากเกิดเป็นอะไร? JKS: มีหลายคนถามคำถามนี้​และผมก็ตอบเหมือนเดิม​ผมก็ยังคงอยากเป็นจางกึนซอกเหมือนเดิมMC:  ถ้าปลาไหลเกิดใหม่ชาติหน้าได้​พวกเขาก็คงอยากเกิดเป็นปลาไหลอีกJKS: (ตบมือ)  2.หลังจากเป่าเค๊ก​ พิธีกรถามว่าคุณได้อธิฐานไหมJKS:  คำอธิษฐานมักจะเหมือนเดิม​ ผมหวังว่าจะได้อยู่ข้างๆพวกคุณและอยู่กับพวกคุณ​ ปลาไหลอธิษฐานว่าอะไร​ให้คอมเมนท์ไว้​แล้วผมจะมาดู 3.MC: ในอนาคตคุณอยากทำอะไรที่ท้าทายอีกJKS: ผมไม่เคยทำ …

  2 FacebookTwitterPinterestLINEEmail
 • งาน “2021 JKS Online Summer Live -Keun Night-” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม 2564 เวลา 17.00 น.(เวลาไทย) และหลังจากไลฟ์นี้มีกิจกรรมสุดพิเศษให้กับแฟนคลับออฟฟิศเชียลของประเทศญี่ปุ่น สามารถดูรายละเอียดโดยเข้าไปที่  “My Page” ที่ประกาศ https://www.jangkeunsuk.jp/notice/fc/keunnight_fc/ ▼ วันแสดงวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564 เวลา 17.00 น. …

  0 FacebookTwitterPinterestLINEEmail