Home » จางกึนซอก จัดงานแฟนมีตที่ญี่ปุ่นหลังห่างหายไปนาน 4 ปีครึ่ง

จางกึนซอก จัดงานแฟนมีตที่ญี่ปุ่นหลังห่างหายไปนาน 4 ปีครึ่ง

by JKSThailand
0 comment

Source: www.koari.net
English Translation: eya / JKS FC in Taiwan
แปลไทยและเรียบเรียง: Kate K-Gang
www.jangkeunsukthailand.com

หลังจากหายหน้าหายตาไปนานถึง 4 ปีครึ่ง จางกึนซอกกลับมาพบกับแฟนๆ อีกครั้งในงานแฟนมีตที่ญี่ปุ่น!

จางกึนซอก ผู้ซึ่งเคยฝากผลงานไว้ทั้งการแสดง ร้องเพลง และรายการวาไรตี้ ได้กลับมาเยือนญี่ปุ่นหลังจากห่างหายไปนานถึง 4 ปีครึ่ง เพื่อจัดงาน 2022 JANG KEUN SUK FAN MEETING “We will meet Again” (เราจะได้พบกันอีกครั้ง)  ซึ่งจัดขึ้นที่โตเกียว การ์เด้น เธียเตอร์ ระหว่างวันที่ 3-4 มิถุนายน 2022 โดยมีแฟนๆ เข้าร่วมงานกว่า 12,000 คน

บรรยากาศภายในงานนั้น เริ่มต้นด้วยข้อความที่กลั่นออกมาจากใจของจางกึนซอกในช่วงเวลาที่เขาห่างหายไปจากแฟนๆ ตั้งแต่ช่วงเข้ากรม เขาแสดงให้เห็นถึงความไม่สบายใจที่ไม่สามารถพบปะแฟนๆ ได้ อีกทั้งยังแสดงความขอบคุณที่แฟนๆ อดทนรอคอยเขามาอย่างยาวนาน ในช่วงเวลาแห่งความประทับใจท่ามกลางเสียงสะอื้นจากที่นั่งของผู้ชม ม่านเวทีได้เปิดฉากขึ้น จางกึนซอกกวาดตามองแฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์ แล้วร้องเพลง “Star” ที่เขาแต่งขึ้นเพื่อแฟนๆ ของเขา เมื่อเสียงเพลงจบลง แฟนๆ ต่างร้องตะโกน “ยินดีต้อนรับการกลับมา” พร้อมกับวีดีโอเซอร์ไพรส์ จางกึนซอกยิ้มทั้งน้ำตาพร้อมกล่าวว่า “ขอบคุณมากครับที่รอคอยผมมา 4 ปีครึ่ง!”

สำหรับแผนการจัดงานแฟนมีตครั้งนี้ จางกึนซอกอยากให้แฟนๆ ภายในงานได้มีส่วนร่วมในการพูดคุยตอบคำถามกับเขาอย่างมีความสุข เขาได้ทำการรวบรวมเรื่องราวต่างๆ จากกระดานแฟนคลับและแฮชแท็กในทวิตเตอร์ แต่เนื่องจากยังอยู่ในสถานการณ์โรคระบาดทำให้แฟนๆ ไม่สามารถส่งเสียงเชียร์ได้ ทีมงานจึงได้แจกมือตบและกระดาษคำตอบ “ใช่” และ “ไม่ใช่” ให้กับผู้ชมทุกคน เพื่อให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมในการตอบคำถามของจางกึนซอก ซึ่งวิธีนี้ก็ช่วยเติมเต็มแฟนๆ ให้สามารถสื่อสารกับเขาแม้จะไม่สามารถใกล้ชิดกับเขาได้ก็ตาม

จางกึนซอกกล่าวว่า เขารู้สึกประหม่าเพราะร้างราการขึ้นเวทีไปนานมาก แต่อันที่จริงแล้ว ในวันแรกของงานนั้น เขาพูดภาษาญี่ปุ่นได้อย่างคล่องแคล่ว แถมยังพูดถึงแนวคิดของเขาเกี่ยวกับการแต่งงาน และ “ข้อพิพาทใบงา” เรื่องตลกที่เป็นหัวข้อสนทนาอันร้อนแรงของเกาหลี (ในระหว่างทานอาหาร แทนที่จะช่วยคุณ แฟนของคุณกลับไปช่วยเพื่อนสนิทของคุณในการแกะใบงาที่ติดกันออก) ความฉลาดตอบของจางกึนซอกนั้นทำให้ผู้ชมอดไม่ได้ที่จะระเบิดเสียงหัวเราะออกมา

ในช่วงท้ายของงาน จางกึนซอกอ่านจดหมายที่เขาเขียนขึ้นตามลำดับเวลาเหมือนไดอารี่ ตั้งแต่ตอนเข้ากรมในปี 2018 จนกระทั่งปลดประจำการและได้กลับมาที่ญี่ปุ่นอีกครั้งหลังสถานการณ์โควิดดีขึ้น ได้พบกับแฟนๆ มากมายนั่งร้องไห้ไม่หยุดอยู่ที่หอประชุม เขาทิ้งท้ายด้วยการร้องเพลง “Through Time and Space” (ผ่านกาลเวลาและห้วงอวกาศ) จากอัลบั้ม “Blooming” ที่ออกในปีนี้ ซึ่งเขาแต่งเนื้อร้องด้วยตัวของเขาเองจากความคิดถึงที่มีต่อแฟนๆ แล้วงานก็จบลงด้วยบรรยากาศแห่งความประทับใจ

ในช่วงอังกอร์ เพลงประจำที่ขาดไม่ได้เลยในคอนเสิร์ตของเขาคือเพลง “Go Home” ระหว่างช่วงพูดคุย จางกึนซอกทำให้แฟนๆ สุขใจด้วยการกล่าวว่า “ผมได้ยินเสียงของทุกคนนะครับ และรับรู้ถึงเสียงปรบมือรวมถึงดวงตาที่อบอุ่นของคุณด้วย” และกล่าวในตอนสุดท้ายว่า “ขอบคุณจริงๆ ครับที่มีสถานที่ให้จางกึนซอกได้กลับมา” ดูเหมือนเขาจะดื่มด่ำกับความสุขในห้วงเวลานี้ เขาแสดงความขอบคุณอีกหลายครั้งพร้อมตะโกนว่า “เมื่อไหร่เราจะได้พบกันอีกครั้ง?” จากนั้นก็ลาเวทีไปด้วยความหวัง

ดีวีดีและโฟโต้บุคของคอนเสิร์ตครั้งนี้จะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ เซ็ตดีวีดี 2 แผ่นประกอบด้วย บันทึกการแสดงสดในวันที่ 4 มิ.ย. และโบนัสเนื้อหาและฟุตเทจบนเวทีการแสดงสดในวันที่ 3 มิ.ย. พร้อมโฟโต้บุคภาพสีขนาด A5 จำนวน 44 หน้า นอกจากนี้ยังมี “Magic Ribbon” ที่ไม่สามารถใช้ในงานแฟนมีตได้เนื่องจากกฎการใช้สถานที่ และสำหรับผู้สั่งจองล่วงหน้าก็ยังมีโบนัสพิเศษมอบให้อีกด้วย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เข้าร่วมในงานแฟนมีตครั้งนี้หรือไม่ ก็ไม่ควรพลาดคอลเลคชั่นชุดนี้ด้วยประการทั้งปวง

Comments

comments

Related Posts

Leave a Comment